Làm đầy hốc mắt và trũng sâu bằng mỡ tự thân

“Tôi là Thúy Mai, năm nay 42 tuổi. Mắt tôi bắt đầu lão hóa, trũng sâu khiến khuôn mặt già hơn và trông mệt mỏi. Tôi biết có phương pháp làm đầy hốc mắt sâu bằng mỡ tự thân nhưng tôi không muốn dùng mỡ tự thân. Xin hỏi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus giải phẫu làm đầy hốc mắt bằng chất liệu khác không? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!”.
(Thúy Mai, Hà Nội)

giải đáp
Chào chị Thúy Mai, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tham mưu làm đẹp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus . Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Phương pháp làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng mỡ tự thân là biện pháp lấy mỡ từ các vị trí của thân để cấy vào vùng khuyết trên hốc mắt, giúp cho mắt đầy hơn. Nếu chị không muốn vận dụng phương pháp này có thể sử dụng chất liệu làm đầy Megaderm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để giúp mắt không còn trũng sâu và tươi trẻ, đẹp tự nhiên. Chất làm đầy này được Sài Gòn Venus du nhập từ nước ngoài, có độ thân thiện cao, an toàn, không bị thân thể đào thải như các chất liệu kém chất lượng khác.
Làm đầy hốc mắt hay độn mắt sâu bằng Megaderm là phương pháp làm đẹp được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để làm đầy hốc mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần trũng sâu của mắt, đưa chất liệu Megaderm vào, điều chỉnh cho thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt rồi khâu đóng nhẹ nhàng bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Việc được áp dụng rộng rãi, phổ thông trong lĩnh vực, làm đầy hốc mắt trũng sâu bằng Megaderm đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội: làm đầy hốc mắt, tạo mắt đẹp tự nhiên, lấy lại được vẻ trẻ trung, đầy sinh khí, an toàn tuyệt đối mà không lo về biến chứng hay tác dụng phụ, kiệm ước thời gian và duy trì kết quả lâu dài.

Làm đầy hốc mắt trũng sâu tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, được thực hành bởi đội ngũ thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm, mang lại kết quả tốt nhất làm hài lòng khách hàng nên chị Thúy Mai có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

Đăng nhận xét