Công ty đặt tiệc tại nhà tại Hà nội

Nấu ăn ko khó, nhưng nấu ăn tốt thật sự là đầy nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp nên sở hữu sự mê say và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi có 1 đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, với kinh nghiệm phục vụ cho nhiều đoàn khách trong và ngoại trừ nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi nhan dat tiec tai nha tphcm , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc thù mang nhiều menu cho người dùng lựa chọn theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu các món gà, những món vịt, những món heo, các món bò, những món lẩu, các món chay … ko kể ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn có những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho người dùng đa dạng lựa sắm, tư vấn hết lòng, dịch vụ kỹ lưỡng.
Chúng tôi Dịch vụ to chuc sinh nhat cho be nhiều năm kinh nghiệm, giá phải chăng Hà Nội . Chúng tôi chuyên dụng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> quý khách đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ khiến hài lòng toàn bộ quý khách, nhắc cả người dùng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
chế tạo dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, đặt tiệc buffet. sở hữu phong cách chuyên dụng cho giỏi, hiện đại.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại những cơ quan, nhà riêng...
- phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 03 mâm tới 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- những dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ngoài ra chúng tôi còn mang phần lớn các thực đơn và phần quà ưu đãi cho người mua lựa tậu.
Đơn giá đã bao gồm:
- những món ăn theo thực đơn đã sắm, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ chuyên dụng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, dùng cho chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng sở hữu cá tính chuyên dụng cho nhiệt tình, chu đáo, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp quý khách với những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, doanh nghiệp …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn người dùng đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được chuyên dụng cho người mua cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Đăng nhận xét