Toyota Fortuner 2016 màu đen sắp trình làng

Chỉ một tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được phát hiện lần nữa. một tập hợp những bức ảnh phía trước đã được khai thác và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Hơn hết, Fortuner đã được xem tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị có 1 mẫu nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó có thể bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược sở hữu các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này sở hữu thể chỉ ra rằng đấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Giá xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện tại Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và sở hữu các bit chrome cùng là phải chăng. ngoài ấy, nó đã được nhìn thấy trước ấy mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào công nghệ động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố có hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV có 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV sở hữu 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít với 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung cấp sở hữu quá.

Thái Lan cũng với được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải mang sẵn cho những biến thể thấp hơn specced đó.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là 1 bí ẩn lúc mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện tại Malaysia được cung cấp sở hữu 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc 1 đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. toàn bộ ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý đồ vật hai và trang bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý thiết bị ba, như bật mí trước đó.

Đăng nhận xét