Xe Toyota Camry 2.5Q đời 2016 tại Ấn Độ

Camry là về rộng rãi như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt có các khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái không thuận lợi và cạnh tranh hàng đầu ngăn kéo từ Marques Anh và Đức ra đời, Toyota đã không nghĩ rằng ấy là giá trị mang lại rộng rãi vào Vương quốc Anh vào năm 2001, khi Shed của chúng tôi, phiên bản vật dụng hai của Somali gọi là 'thân rộng' toyota innova, đã được bán mới.

Hiếm mà khiến nó một thấp đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và một chiếc gì ấy mà có thể giúp bạn có nhận thấy, ngay cả ngẫu nhiên nhất thiết bắt buộc đúng cách. mọi người xem (không nhắc áp phích PH) không nghi ngờ sẽ nhạo báng và nhắc cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc có lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là một mô hình độc lập từ năm 1982, với 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn những 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua ấy cho thấy không với dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã nâng cao năm phần trăm trong năm 2014, sở hữu gần 430.000 được bán trong năm ấy 1 mình. 430.000. đấy là đa dạng hơn 1 phần sáu tổng số toyota fortuner 2016 bán ra tại Anh vào năm đó.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 thiết bị bảy, một loại cung cấp cho năm năm cho tới năm 2001 lúc 1 revamp Camry to đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cùng một khi như Mercedes lăn kim chiếc riêng của nó mỏng hơn 1 chút, có các hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. những XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho chi phí xuống chàng trai 'triết học, bởi vậy nếu bạn là chủ với của XV20 này, bạn có thể thử rebuffing những người phản đối bằng cách nói sở hữu họ rằng mẫu xe của bạn là người cuối cộng của toyota camry 2016 ưng ý.
bởi vậy, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? một đa dạng và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon với động cơ V6 3.0 lít, một lựa sắm phải chăng đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, ko với sai sót rõ ràng và gần như Bộ GTVT.

sở hữu cam truyền động đai V6 shlurmed ra một 190hp thoải mái hay như vậy. Đáng để ý, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota sản xuất 1 bộ cực kỳ tăng áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã sở hữu một bộ khung gầm thắt chặt để đi mang. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, sở hữu tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để 1 người lái xe của một mẫu xe tiên tiến, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình tiêu dùng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là không với bức cabin có quảng bá nhưng Shed đã mua thấy 1 quả tintanet mà ông là hơi vững chắc là các mô hình năm 2001. giả dụ với, sau đó nó chẳng phải xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian phù hợp cho chiếc xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng nên nhớ rằng Shed chúng tôi có moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe khá Nhật Bản đã gánh trở lại sau đấy.

Đăng nhận xét