Động cơ xe Toyota Vios 2016

Hành trình du xuân vui trọn vẹn cùng Toyota Vios 2016 của anh Lê Thanh Duyệt mua xe tại cty. Đi từ TP.HCM đến Cần Giờ tỉnh Bình Thuận mà chỉ tiêu hao 5,5L xăng trên quãng đường dài 180km. Anh đã giãi bày sự bằng lòng của mình với chúng tôi khi nói về chiếc Xe Toyota Vios 2016 rằng “Qúa đã, quá tuyệt vời”.

Cũng cần nhận xét về chiếc Vios 2016: Xe dự kiểm tra được trang bị 2 túi khí ở tay lái và hành khách phía trước để gia tăng sự ngăn chặn cùng hàng loạt những công nghệ trợ lái mới như: Hệ thống quan sát hành trình chủ động, Hệ thống cảnh báo cụt phía trước, Hệ thống duy trì làn đường, Đèn pha tự động và Hệ thống cảnh báo người lái.

Toyota Vios 2016 hoàn toàn mới bán ra thị trường các nước trong khối ASEAN vào tháng 09 năm 2015 và đã nhanh chóng cuốn được sự chú ý và yêu thích ngay sau khi có mặt tại các thị trường. Mẫu xe được xem như là phiên bản mới nhất của Toyota Altis 2016 ra mắt khách hàng đối với dòng sedan 5 chỗ ngồi.

Không có cuộc đua doanh số nào lại không có Toyota Vios, dòng xe bán chạy nhất của Toyota luôn luôn đứng vị trí đứng đầu, là đàn em sau các đàn anh là Altis và Camry. Vios của Toyota hướng tới sự trẻ trung cho những người mới lái, động cơ lớn nội thất vừa đủ chứng minh sự đơn giản của dòng xe Nhật Bản. Toyota luôn xem, đối với chúng tôi không một chức năng nè không thể làm được nhưng có lẽ vì đứng trên tầm vừa túi tiền tài bạn, các công cụ di chuyển trên đường đáp ứng thị hiếu vừa đủ cho bạn vì thế Vios ra đời. Với phiên bản G cho nhu cầu sở hữu của gia đình, phiên bản E cảm giác lái cảm nhận rõ rệt, Limo cho khách hàng chạy taxi. Các màu tùy chọn: Nâu vàng, đen, trắng và bạc.

Còn chuyến du xuân của bạn thì sao, hãy sắm ngay cho gia đình bạn chiếc Giá xe Innova 2016 để “du xuân thưởng ngoạn”trong những ngày lễ của tháng riêng này.
Toyota Tân Cảng cảm thấy kiêu hãnh vì là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng. Toyota Tân Cảng luôn không ngừng thay đổi để đem đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm càng ngày càng tốt hơn dành cho khách hàng. Để chào đón năm mới Bính Thân 2016, khách mua xe Vios 2016 còn được ưu đãi với tổng giá trị lên tới 30.000.000 triệu đồng.

Đăng nhận xét