10 lý do nên tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Điều vui nhất của cha mẹ là được theo dõi từng bước lớn lên, từng dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con mình, đặc thù là ngày sinh nhật của bé.
Nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết phải tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở đâu? Dưới đây là 5 lý do bạn cần tìm công ty Carnaval.

dung tích phổ biến đáp ứng hầu hết nhu cầu

Nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu của của mỗi gia đình lúc to chuc sinh nhat cho be theo bí quyết thân mật ấm cúng hay vui vẻ sôi động, nhà hàng Carnaval đã xây dựng 1 diện tích ấn tượng có 4 tầng riêng biệt.

Nằm tại địa chỉ số 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, siêu thị có tổng sức đựng lớn trên 500 khách, sức cất mỗi tầng khoảng 200 chỗ, ngoài đấy là khu vực phòng riêng sang trọng và yên tĩnh. các cha mẹ tùy theo số lượng khách mời và ý tưởng chương trình để lựa chọn:

Tầng 1 có bar và bàn ăn được sắp xếp lịch sự, hài hòa.

Tầng 2 chuyên sử dụng tổ chức Liên hoan - Hội nghị - Tiệc

Tầng 3 phổ biến với vườn nướng ko kể trời.

Tầng 4 sở hữu khu vực phòng VIP sang trọng, yên tĩnh.

trang bị tổ chức nhiều năm kinh nghiệm

Tại Carnaval, tất cả thiết bị phục vụ cho buổi đặt tiệc tại nhà đều được đầu tư kỹ càng. Hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng giỏi. cùng mang đó là sự góp mặt của những chú hề, các nhân vật hoạt hình, những tiết mục xiếc, ảo thuật lúc gia đình sở hữu nhu cầu. không các thế, doanh nghiệp sẽ tư vấn từ khâu lên ý tưởng, bí quyết trang trí diện tích đến lựa mua thực đơn phù hợp với yêu cầu các bạn đưa ra.

Món ăn tươi ngon hấp dẫn

Chất lượng món ăn là điểm nhấn ko thể thiếu của Carnaval. Trên 200 món ăn phong phú ở khắp hầu hết miền cả trong nước và quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp tài ba cứng cáp sẽ làm hầu hết khách mời tham dự bữa tiệc hài lòng.

Bạn với thể dễ dàng lựa đặt tiệc họp mặt tìm từ vị nóng hổi, ngọt ngào có thịt heo muối, đùi cừu, sườn heo, cánh gà hay các miếng sushi nhỏ xinh, những lát sashimi ngon thượng hàng. Còn nếu bạn là tín đồ của hải sản thì với thể hoàn toàn an tâm, tươi ngon, đẹp mắt, phong phú về chủng chiếc như ghẹ, hàu tươi, ngao, sò, cá trứng Canada, cá trình nướng… được chế biến với phổ biến hương vị khác nhau luôn đậm chất biển.

Đăng nhận xét